Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2009

Tình yêu là gì nhỉ???

Tình yêu là gì nhỉ? Ai có thể định nghĩa được tình yêu.
Theo tôi tình yêu là:


Bay bổng theo hạnh phúcBơi và bơi qua cả đại dương để đến vơi người trong mộngĐể cho mỗi sáng thức dậy có đôiĐể chia sẻ cùng nhau những phút giây ban đầu của 1 ngày mớiĐể cùng sánh bước bên nhauĐể trao cho nhau những nụ hôn

 Nhưng tình yêu cũng:Làm cho bạn buồnCó những phút giây chờ đợi người thương bên ô cửa sổCó những lúc thẫn thờ lang thang theo dấu người thương


Bị bỏ rơi
Ngủ gật trên điên thoại để chờ nghe giọng nói của ngươi yêu

Tình yêu không co sự phân biệt:


Giống loàihay là màu săc

Sau đó....

12 nhận xét:

 1. Ấn tượng thật đó chị. Mà đúng là tình yêu chỉ nên dừng ở đấy thôi, ở cái chỗ ngủ gật trên điện thoại để chờ nghe giọng nói của ngươi yêu, dễ thương làm sao.
  Chứ đừng khóc lóc vì xa nhau, ghen tuông vì giành nhau, rồi giết nhau vì thù nhau, làm mất hình ảnh đẹp lung linh của tình yêu, chị há.
  Nhưng thực tế thì, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 2. Hay nhỉ !
  Cháu hoan hô Dì khéo dùng loài mèo để ví dụ!
  Vì mèo nó kén partner , hong phải con nào nó cũng thích đâu, mèo nhà cháu nó chỉ thích con đen thui như mỹ đen thay vì con trắng lịch lãm mà mình mua về !
  Còn nữa, mèo nó ghen kinh khủng á, và cũng ỏng ẹo , bạc lòng vô song!
  Một Entry thơ mộng và lãng mạn với tình yeu cúa người và mèo khg khác nhau mấy!

  Trả lờiXóa
 3. Bống hôm nay lãng mạn hẳn , nói về tình yêu bay bổng , dịu dàng ,lả lơi , yểu điệu như ...Mèo ấy !
  Gió thì chỉ thích những con mèo nhắm mắt thôi , Gió sợ mắt mèo lắm ...nhìn mắt mèo có bao nhiêu là bất trắc .Khi yêu mắt mèo thế nào nhỉ Bống ?

  Trả lờiXóa
 4. Hóm hỉnh ngộ nghĩnh ghê. Nhìn mấy chú mèo thật đáng yêu ^^

  Trả lờiXóa
 5. @ Chị Gió : câu hỏi dễ thương làm cho em hong đặng đừng phải ... ngóng vào thêm thắt!

  Khi yêu mèo nó ... lim dim , nó fê chị ạ ! Vì vậy chị thấy mèo inlove nó dễ thương dịu dàng hơn vì nó ... không có mở mắt !
  Chị có dịp nhìn vào mắt nó mà xem , nó cũng diễn tả nhiều lắm, mèo nhà em khi thì âu yếm nhìn em ( lúc nó đói ) khi thì lim dim trên lap top của em ( vì nó biết là nó nằm che blog tức là nó đang hiện trong đáy mắt của em ) và khi thì nó quắc lên vì phát hiện ra con mồi , chỉ lúc đó thì chị đừng nhìn vào đó , sẽ có lắm bất an !

  Trả lờiXóa
 6. hihii.. Bống hôm nay đang hồi xuân, nhớ về một thuở yêu người... kakkkka... mèo của Bống lim dim tận hưởng tình yêu kìa. Mơ mơ màng màng nhưng mắt rất sáng đấy... và coi chừng... bị đớp... một cách bất ngờ.
  Hôm qua Hà cũng định viết entry với Em yêu anh. 3 chữ ấy chưa từng nói với một người, nhưng đã cùng người sống những hơn 20 năm... và thỉnh thoảng nghe hỏi (hồi trẻ): em có yêu anh không và sau này: "bà có yêu tui không?, sao tình yêu cứ bắt buộc phải nói nên lời nhỉ? Hà tự hỏi rất nhiều lần: Yêu một người không có nghĩa là phải biểu lộ bằng lời nói, nhưng đôi lúc cũng phải nói, tiếc rằng muốn nói thì đã muộn. Hà luôn thế đấy, những lời nói tình cảm rất hà tiện, từ mối tình đầu và mối tình cuối cũng chưa bao giờ nói được 3 tiếng rất dễ thương Em yêu anh!

  Trả lờiXóa
 7. Giá như thay minh họa là chú mèo, bằng minh họa người thật việc thật thì độc đáo hơn, chị hén!

  :D

  Trả lờiXóa
 8. Chị Hà ơi ... em thích cái com này của chị bởi nó thật thà dễ thương quá sức . Em cũng chợt nhớ ra em chưa bao giờ nói yêu ai hết ! Sao vậy ta ???

  Trả lờiXóa
 9. Minh họa bằng người thật thì nói làm gì . Giống như gọi chú Gà vẫn ấn tượng hơn la HTGiáp . heeee

  Trả lờiXóa
 10. Có nhứng lúc níu kéo . Huuuu

  Trả lờiXóa
 11. hix, dạo này cô hồi teen hay sao thế? Mà lại chuyện tình yêu, cậy mình biết bơi nên bảo tình yêu là :"Bơi và bơi qua cả đại dương để đến vơi người trong mộng" chứ gì...:P

  Trả lờiXóa
 12. "Tình yêu là gì nhỉ?"
  Ua, tưởng mỗi LĐH là thắc mắc: "tình iêu là rì" cơ đấy... he he.

  Trả lờiXóa

Bạn bè năm châu..

free counters