Thứ Sáu, 8 tháng 10, 2010

Hà Nội hủy bắn pháo hoa ở 29 điểm


Sáng nay Thành uỷ Hà Nội đã thông báo không tổ chức bắn pháo hoa tại 29 điểm trong dịp đại lễ 1000 năm để lấy tiền ủng hộ đồng bào bị mưa lũ ở miền Trung.

Theo Thành ủy Hà Nội, những ngày qua tình hình mưa lũ ở miền Trung diễn biến phức tạp, gây tổn thất lớn về người và của đối với người dân. Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố Hà Nội đã phát động quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung và được đông đảo nhân dân thủ đô tích cực hưởng ứng.

Ảnh: Hoàng Hà.

Nhằm tiếp tục chia sẻ và thể hiện hơn nữa tình cảm, trách nhiệm của thủ đô đối với cả nước nói chung và đồng bào các tỉnh miền Trung nói riêng, Thường trực Thành uỷ Hà Nội quyết định không tổ chức bắn pháo hoa tại 29 điểm trên địa bàn thành phố trong dịp đại lễ như theo kế hoạch. Toàn bộ kinh phí này được dành gửi tặng các tỉnh miền Trung gặp thiên tai.

Đồng thời, Thường trực Thành uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ TP kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục quyên góp, ủng hộ nhằm giúp các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra. Thành phố quyết định sẽ cử các Đoàn đại biểu trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các tỉnh miền Trung.

Trước đó, Hà Nội đã có kế hoạch bắn 28 điểm bắn pháo hoa tại các quận, huyện, thị xã và một điểm bắn pháo hoa nghệ thuật tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với thời lượng là 15 phút.

16 nhận xét:

 1. Tin mới đưa mà loan thật nhanh.
  Chắc chắn sẽ còn nhiều tin tốt lành hơn nữa đó.

  Trả lờiXóa
 2. mất xem đốt pháo hoa rồi , nhưng trong lòng vui lắm chị ơi!hiiiiiiiiii

  Trả lờiXóa
 3. Hehe. The tot qua gòi Bong ui, chu kg coi 15phut dep ma dan tinh kho so lai them mot so lên án dien dau a nha.
  Hoan ho tinh than lanh dao HN. :))

  Trả lờiXóa
 4. NHiều người cứ hô hào thương Miền Trung nhưng thử hỏi họ có hành động nào thiết thực đi đôi với lời nói của họ chưa?
  Hoan nghênh quyêt định hợp lý hợp tình của UBND tp. Hà nội . Giảm hội trong lễ

  Trả lờiXóa
 5. Một quyết định hợp với lòng dân! Hồi hôm Hà định viết note như thế này nè... (nhưng do dự.. thế là cất kỹ.. hehheh)

  Đọc báo lòng vòng. Nổi cộm lên vẫn là tang thương vùng bão và đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Ước gì tiền tỉ phảo hoa được biến thành tiền cứu trợ những nạn nhân vùng lũ nhỉ.

  Sáng nay thì nghe tin vui. Mong sao việc thực hiện được tốt đẹp,.

  Trả lờiXóa
 6. ha ha moi người lại bị csvn lừa rồi còn ca ngợi ... lam sao co du thời gian để mua pháo ? thủ tuc xuất nhập phân loai chọn chủng loại , vấn đề chuyên trở nguồn hàng ... riêng việc vận chuyển bằng máy bay rất nghiem ngặt , dù co mua tai TQ chạy xe về vn cung không đủ thời gian. nhân vien diều hành bắn pháo bị chết sao co người thay thế... hay xem những gì cs lam đừng nghe những gì csvn nói

  Trả lờiXóa
 7. Ít ra cũng phải như dậy. Cùng là đồng bào với nhau mà nơi thì khốn khổ, nơi thì hớn hở nhảy nhót khó coi lắm

  Trả lờiXóa
 8. Pháo hoa đang sáng bừng trong lòng mọi người kìa!:-)

  Trả lờiXóa
 9. Haha. sáng hôm qua khi ông Nguyễn Đức Nhanh tuyên bố sẽ tiếp tục nhập lượng pháo hoa thay thế để tổ chức cho được lễ bắn pháo hoa em đã nói với cha nội Ròm trên blog của chả là tại sao Hà Nội dại thế, không biết "biến" sự cố Mỹ Đình từ "dữ" sang "lành" bằng cách tuyên bố huỷ bắn pháo hoa để dùng số tiền đó lo cứu trợ dân miền Trung đang trong cảnh tang thương để xoa dịu lòng dân?

  Vậy là chính phủ đã nghe theo lời em nói đó! Háhá....

  Trả lờiXóa
 10. Thiệt mừ. Hổng tin thì Bống chạy qua nhà cha Ròm đọc cái còm của em hồi sáng hôm qua xem em có nói vậy hông.

  Hihi, em cũng công nhận em giỏi đột xức! :))

  Trả lờiXóa
 11. Có thế chứ không thì làm toàn việc vô nghĩa dân mắng chưiử thật tệ .

  Trả lờiXóa

Bạn bè năm châu..

free counters