Thứ Tư, 12 tháng 9, 2012

Chuyện Bồ Tèo tớ giờ mới kểCòn mấy ngày nữa là tới sinh nhật “ hoành tráng” – sinh nhật năm tuổi  của cậu . Cứ ở hiền là gặp lành thôi . Không xui xẻo gì đâu . Tớ đã qua gần 5 cái sinh nhât “hoành tráng” này rồi nhưng ngẫm nghĩ lại thấy những năm đó toàn gặp may ( heeeee . Tớ chả ở hiền chút nào ).

Này nhé , năm tuổi thứ nhất – 12 tuổi tớ dọa ma cô giáo nhưng thằng bạn tớ lại bị bắt quả tang và nó bị phạt  . Năm tuổi thứ hai tớ lấy chồng mặc dù tớ xấu như ma , năm tuổi thứ ba tớ được lên chức – Phó giám đốc một nhà máy lớn có hàng ngàn CN làm việc . Heeee. Và năm thứ năm săp tới chắc tớ cũng lại gặp may.
Nói lan man quá . Tớ đi vào chuyện chính kẻo giang hồ trong Mul lại nói tớ lừa đảo qua cái title thật là ấn tượng – Chuyện bây giờ mới kể …

Tớ không còn nhớ chính xác tại sao tớ lại làm quen với câu trên 360 từ hồi 2007 . Chỉ nhớ láng máng là bị ấn tượng bởi cái nick Khúc Thụy Du – tên một bài hát mà tớ ưa thich.Và các entrys đầy triết lý sống của cậu.

 Còn cậu add tớ chắc là lúc đó cậu nghĩ tớ là một cô bé tuổi teen – chảnh ơi là chảnh và đầy chai theo . Hê hê . Lúc đó thật là nhiều kỷ niêm vui buồn . Cho tới bây giờ tớ vẫn còn nhớ vụ cậu được một fan nữ yêu say đắm vì tưởng cậu là trai . Cậu luôn bị khủng bố bởi những bài thơ đại loại thế này
Em  trải  lòng  yêu  anh
Anh  vẫn bay  theo  gió
Nhưng  có  một  điều  không  thể
Là  để  gió  cuốn  anh
Dẫu  biết  tình  mong  manh
Em  vẫn  trườn  mình  níu  lại…

Hay là
Ban đầu em chỉ nghĩ trong trời đất muôn màu
Ai cũng có nỗi đau chỉ tìm nhau san sẻ
Em đâu ngờ rất lạ
Bỗng dưng thương một người..
.

 Nghe cũng mùi đấy nhỉ ?

Tớ bào cậu là gái mà chị ấy chả tin và ghen với tớ .Rồi tớ hô cậu biến mất khỏi tầm mắt của chị ấy ( ẩn nick chat và đóng tạm blog). Nhưng hậu quả càng nghiêm trọng hơn.Hơn thế nữa tớ cũng bị khủng bố bởi những buổi tối chat và nhắn tin với chị ấy vì bị ghen .

Thậm chí tớ bị một phen hú vía vì những lời trăn trối của một người thất tình do yêu đơn phương . Heeee. Cậu có nhớ không ? Chị ấy còn dọa là dầu có qua thế giới bên kia cũng sẽ quay trở lai để băm vằm cậu ra hàng trăm mảnh . Viết những dòng này mà giờ đây tớ còn toát mồ hôi hột .

Tớ đã phải ráng rinh cậu tới nhà chị ấy để tìm lại giới tính cho cậu
Photobucket

Chị ấy cũng chả tin và nghĩ rằng tớ rinh ở đâu con nhỏ nào tới nhà chỉ để chiếm người tình của chỉ . Heeee.Pó tay.com. Khổ thế .

Tớ còn nhớ đây là lần đầu tiên chúng ta gặp nhau tại SG – hiiiii. Nhìn cũng đẹp đôi đấy nhỉ . Tớ vẫn nhớ những phút giây hồi hộp khi lần đầu tiên chúng ta off . Vì lúc đó chúng ta chưa hề biết mặt nhau . Chỉ biết nhau qua chat và điện thoại.
Photobucket

Gần hết ẻn tớ lại chợt nhớ cậu và tớ thức trắng đêm để chuyển nhà từ 360 qua Mul vào đêm 31/3/2009 . Để rồi sinh nhật blog Mul của tớ đúng vào ngày cá tháng tư – 1/4/2009. Kể cũng hay đấy chứ. Tình ngay nhưng lý gian

Sau này qua Mul thì chúng ta hoàn toàn lộ chân tướng và mọi người cũng biết hết chuyện rồi . Không cần kể.
Năm nay năm tuổi của cậu tớ chúc cậu :
Tình trong thì đầy
 Tình ngoài thì đủ
Ra đường thì rủ
Cả đám người theo
Ở nhà thì seo?Heeee
Tớ chúc cậu luôn vui khỏe , hạnh phúc và thành đạt . Và chúng ta vẫn vui bên nhau ở ngoài đời cũng như trên Mul .
Photobucket

2 nhận xét:

Bạn bè năm châu..

free counters