Thứ Năm, 9 tháng 12, 2010

Mừng Giáng sinh

Mình không theo đạo nào cả nhưng không hiểu sao ngay từ khi còn nhỏ cứ đến mùa Giáng sinh mình cũng vui theo không khí nhộn nhịp của nó . Có lẽ là do Giáng sinh đúng vào dịp săp kết thúc một năm dương lịch – Chuẩn bị đón chào một năm mới .

Khi đó . mình còn nhớ mình hay theo chúng bạn đi dạo ngoài phố để rồi điểm tập kết cuối cùng là nhà thờ . Vui thật là vui .

Ngày nay cuộc sống tuy chưa thật giàu nhưng cũng tương đối khá giả hơn trước . Không phải chỉ những người theo đạo Thiên Chúa mới đi lễ nhà thờ, chăng đèn kết hoa trước nhà, và trưng bày cây Nô-En (Noel) trong phòng khách mà mọi người dù theo bất cứ đạo nào cũng tổ chức ăn mừng lễ Giáng Sinh.

Gần tháng nay khi ra phố đã thấy khắp nơi trang hoàng chuẩn bị cho Giáng sinh : không chỉ các nhà theo đao Thiên Chúa mà còn có các công sở , nhà hàng , khách sạn , siêu thị ...Và không nói đâu xa lạ - ngay mái nhà Multi của chúng ta cũng nhôn nhịp không khí Giáng sinh . Nhiều nhà đã trang trí thật đẹp theo ý mình


Người người đều vui, cảm thông, và hưởng trọn niềm ấm cúng thanh bình cùng yêu thương trong mùa Giáng Sinh đầy hy vọng vì Mùa Giáng Sinh đã tạo cơ hội giúp mọi người bỏ hết những hận thù và ích kỷ nhỏ nhen nếu có mà họ không thể thực hiện trước đó được.

 Nhân dịp này Bống có một slide gởi tới các bạn lời chúc tốt đẹp nhất . Mong mùa Giáng sinh này sẽ đem đến cho mọi người sức khỏe và hạnh phúc .

Trong slide này không thể có mặt hết tất cả mọi người trong Friend list . Mình chỉ post hình một số bạn một cách tình cờ thôi chứ không cố ý . Hiiii. Mong mọi người bỏ quá cho mình . Mình yêu tất cả các bạn mà .

Nhân đây mình cám ơn bạn Huynhtran đã giúp mình làm slide này . Hug một cái thật chăt nhé .


                                                              
Attachment: MerryChirstmas.pps

24 nhận xét:

 1. Merry Christmas. Đến mùa GS , bất cứ ai, có đạo hay không có đạo đều cảm thấy vui với không khí tưng bừng của những ngày cuối năm Bống à, Bống đã đón GS ở Sài gòn lần nào chưa?

  Trả lờiXóa
 2. không chỉ Giáng sinh đâu Bống, đêm giao thừa ở Saigon cũng đông vui ghê lắm

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì lần đầu cũng rất hay, Bống từ từ cảm nhận nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Như mối tình đầu chẳng hạn nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Cám ơn Bống ...cám ơn chị HT .
  Bống đã thấy saigon dễ thương chưa?

  Trả lờiXóa
 6. Dù chẳng hơn ai bây giờ nhưng ta vẫn cứ tung tăng mùa Gíang sinh nhé Bống!

  Trả lờiXóa
 7. Lần đầu tiên đón Giáng sinh ở SG chắc là vui

  Trả lờiXóa
 8. Phải vui thôi, cậu thử ko vui coi tớ chọt léc cho cười đau bụng luôn đó hihiii

  Dạo này cậu của tớ ngoan thế, văn chương thùy mị dịu dàng cứ như con gái 18 í nhỉ kekkeeeeeee ( lại đang giả nai đây mà )

  Trả lờiXóa
 9. Chuẩn bị sám hối cúi năm mừ

  Trả lờiXóa
 10. Cậu sao hay "bắt giò" ngừi ta vậy? ;-))

  Trả lờiXóa
 11. Giáng Sinh năm nay Bống là vui nhất rồi.
  Từ ngày vào Sài Gòn Bống diện hơn và đẹp hẳn ra đó.
  Qua đây mình xin chúc tất cả bạn bè của mình đều được an vui và hạnh phúc nhé.

  Trả lờiXóa
 12. Em không có đạo nhưng năm nào cũng ăn giáng sinh dẫu cả lúc thật khó khăn....có lẽ giáng sinh đến đem cho ta nhiều hy vọng cho bước đường phía trước chị ha......

  Trả lờiXóa
 13. Chưa đến giáng sinh mà thấy ấm áp quá chị hén. Hug chị phát nè!

  Trả lờiXóa
 14. Cũng như Bống Hà không theo đạo nhưng những ngày Noel luôn đậm trong trí nhớ vì đó là ngày cưới của Ha. Cứ Noel là lại nhớ... Ôi, ngám những khuôn mặt quá quen thích lắm Bống. Hà cũng muốn ôm bạn mình quá đi.. hehheheh

  Trả lờiXóa
 15. Hihiiiiii.. các bạn nhảy múa vui với không khí Giáng sinh đi nhé!


  Mình thì phải trốn vì nhột vì mắc cở quá... hiihiii

  Trả lờiXóa
 16. Chúc chị Giáng sinh an lành, có chị Sài Gòn zui hơn !

  Trả lờiXóa
 17. vậy em có thêm ý kiến này cho bống nữa nè , dọn mình cho mùa vọng để mừng ngày CHÚA sinh ra đời vui và bìn an thật nhiều bống nha . noel 2010 sài gòn nhộn nhịp bởi có thêm một con chiên ngoại đạo nhưng lại thấu hiểu mọi điều iiiiiiiiiiiii . Chúc chị bống của em hửong một mùa giáng sinh đầy hồng ân nhiều nha hiiiiiiiiiiii

  Trả lờiXóa
 18. Ai muốn xem hình Giáng sinh vui vẻ thì nhấp vô cuối entry có chữ Attachment: MerryChirstmas.pps

  Trả lờiXóa
 19. À nó dấu mất biệt. Giờ M thấy cái attached file rồi.
  Cám ơn B nhé.

  Trả lờiXóa

Bạn bè năm châu..

free counters